นาฬิกาข้อมือเกมส์ปริศนา Sudoku เวลาคือคำตอบที่ถูกต้องนะครับ..

นาฬิกาข้อมือเกมส์ปริศนา Sudoku เวลาคือคำตอบที่ถูกต้องนะครับ..
Tokyoflash Design Studio เผยคอนเซปต์นาฬิกาข้อมือแปลกๆ (ที่อาจจะอ่านเวลายากสักหน่อยตามสไตล์) ออกมาให้ได้ยลกันอีกแล้ว คราวนี้ดูเหมือนจะเอาใจคอเกมส์ปริศนาตัวเลข 9 ช่อง หรือ Sudoku โดยหน้าปัดของ Sudoku Puzzle Watch จะแสดงปริศนาขึ้นมา ซึ่งคำตอบของปริศนาคือเวลาขณะนั้น…โอ้ว!!!

แต่ก่อนที่จะรู้สึกปวดหัวปวดตับไปกับไอเดียนาฬิกาข้อมือของ Tokyoflash รุ่นนี้ คงต้องขอบอกก่อนว่า มันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด หรือให้คุณต้องแก้ปริศนาทั้งหมด (9×9) แต่มันจะเว้นคำตอบเฉพาะช่องที่สามารถอ่านเวลาออกมาได้เท่านั้น ซึ่งหมายถึงจะมี 6 ช่องที่ตัวเลขหายไป โดยตัวเลขทั้ง 6 จะเรียงตามรูปแบบการบอกเวลาเป็น hh:mm:ss ผู้ใช้จะต้องอ่านคำตอบจากซ้ายไปขวาดังรูป
ในส่วนของการดีไซน์ Sudoku Puzzle Watch หน้าปัดของนาฬิกาจะใช้เป็นจอ LCD ที่ทำงานด้วยระบบสัมผัส ซึ่งสามารถบอกเวลา วันที่ และการตั้งปลุกด้วยปริศนา Sudoku ทั้งนี้ปริศนาจะถูกเฉลยให้ทราบทันทีที่คุณสัมผัสหน้าจอ (ไม่ต้องปวดหัวคิดคำตอบก็ได้ ) สำหรับใครที่ชอบเล่น Sudoku นาฬิกาข้อมือเรือนนี้จะทำให้คุณได้ใช้สมองตลอดวัน (ลดอาการเสี่ยงอัลไซเมอร์) อย่างไรก็ตาม คงต้องดูกันต่อไปว่า ฟีดแบคของดีไซน์นี้เป็นอย่างไรก่อนที่ทาง Tokyoflash จะตัดสินใจผลิตมันออกมา
ที่มา http://www.igadgety.com/?p=24610

ไม่มีความคิดเห็น: