เปิดตัวนาฬิกาข้อมือ SEIKO พลังแสงอาทิตย์ ดำน้ำลึก 200 เมตร

เปิดตัวนาฬิกาข้อมือ SEIKO พลังแสงอาทิตย์ ดำน้ำลึก 200 เมตร
“ไซโก” ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว “SEIKO Solar Diver Chronograph” [ไซโก โซล่า ไดเวอร์ โครโนกราฟ] สุดยอดสปอร์ตวอทช์ดำน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ให้คุณกล้าท้าเกลียวคลื่น และแรงดันจากใต้น้ำได้อย่างมีอิสระ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมตอบโจทย์ความสมดุล ระหว่างเทคโนโลยีกับธรรมชาติบนเรือนเวลาได้อย่างลงตัว

“SEIKO Solar Diver Chronograph” มาพร้อมกับระบบโครโนกราฟจับเวลาแบบ 1/5 วินาที นานถึง 60 นาที ลงตัวกับปุ่มกดขันเกลียวที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันน้ำเข้า


ผสานเทคโนโลยีการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในระบบโซล่าร์มาขับ-เคลื่อนเรือนเวลา ที่สามารถเก็บสำรองได้ทุกพลังแสง ทั้งจากแสงอาทิตย์ และแสงไฟจากหลอดฟลูออเรสเซ้นส์ ได้ยาวนานถึง 6 เดือน ผนวกความแข็งแรงกับเกราะป้องกันตัวเครื่องด้วยตัวเรือน และสายสแตนเลสสตีลชั้นดี พร้อมกระจกฮาร์ดเล็กซ์ (Hardlex) และฝาหลังเกลียวที่ช่วยต้านแรงกดดันจากการอัดตัวของมวลน้ำ เพื่อให้คุณได้ด่ำดิ่ง ผจญภัยใต้น้ำถึง 200 เมตร แบบไม่มีสะดุด…ไม่หยุดความมันส์! มีให้เลือกอินเทรนด์ถึง 2 แบบ ทั้งหน้าปัดสีดำและสีน้ำเงิน ราคาเพียง 13,860 บาท

ร่วมเป็นเจ้าของไดเวอร์วอทช์ สปอร์ตรักษ์โลก “SEIKO Solar Diver Chronograph” [ไซโก โซล่า ไดเวอร์ โครโนกราฟ] ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไซโก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ที่มา : mthai.com

ไม่มีความคิดเห็น: