นาฬิกาข้อมือแนวๆแบบสวิตช์ไฟ จาก Click Wall Switch Watch


นาฬิกาข้อมือแนวๆแบบสวิตช์ไฟ จาก Click Wall Switch Watch
ถ้าพูดถึงนาฬิกาข้อมือ นอกจากจะเป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับแล้ว ปัจจุบันนาฬิกาข้อมือได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นแก็ดเจตที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยของเทคโนโลยี นอกเหนือจากเรื่องดีไซน์แล้วยังมีการเพิ่มลูกเล่นให้กับนาฬิกาข้อมือและยังทำให้มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเลือกใช้ได้ตามรสนิยม วันนี้เราขอนำเสนอนาฬิกาข้อมือดีไซน์เท่ ๆ เก๋ ๆ กับ Click Wall Switch Watch นาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์แบบสวิตช์ไฟติดผนัง สามารถเปิดปิดเพื่อดูเวลาเหมือนกับเปิดปิดสวิตช์ไฟได้


Click Wall Switch Watch เป็นผลงานการออกแบบของ WATCHISMO โดยใช้ไอเดียในการออกแบบ ด้วยการนำเอาสวิตช์ไฟติดผนังมาแทนที่หน้าปัดนาฬิกา เมื่อต้องการดูเวลาเพียงแค่กดสวิทช์บนหน้าปัด ไฟ LED ที่ถูกฝังไว้บนหน้าปัดก็จะแสดงตัวเลขเวลาสว่างขึ้นมาให้เห็นทันทีจากนั้นจะค่อย ๆ จางหายไปจากหน้าปัดและในขณะเดียวกันเมื่อกดสวิทช์ครั้งที่สองจากอีกฝั่งหนึ่งจะเป็นการแสดงวันที่แทน สำหรับ Click Wall Switch Watch ถือว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ขายไอเดียแบบแหวกแนว ตัวเรือนของนาฬิกามีให้เลือก 4 สีด้วยกัน คือ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีแดงและสีเทา

ส่วนราคาของ Click Wall Switch Watch มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,000 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ watchismo.com สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาข้อมือดีไซน์ด้วยไอเดียเก๋ ๆ แบบแปลก ๆ ไม่เหมือนชาวบ้านแบบนี้ แถมยังมีลูกเล่นการดูเวลาแบบสวิทช์ปิดเปิดบนหน้าปัดอีก แนะนำว่าไม่ควรพลาดแก็ดเจตชิ้นนี้เด็ดขาด

ที่มา kapook.com


ไม่มีความคิดเห็น: