นาฬิกาข้อมือโทรศัพย์สมาร์ทโฟน Sony

นาฬิกาข้อมือโทรศัพย์สมาร์ทโฟน Sony นาฬิกาพร้อมการเชื่อมต่อได้ทุกที่ Sony SmartWatch Sony เปิดตัว Sony SmartWatch อุปกรณ์เสรืมตัวใหม่ที่จะนำมาใช้คู่กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia ของตน Sony เปิดตัว Sony SmartWatch
อุปกรณ์เสรืมตัวใหม่ที่จะนำมาใช้คู่กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia ของตน ความสามารถของ Sony SmartWatch เป็นนาฬิกาข้อมูลที่ใช้หน้าจอสัมผัส capacitive ที่เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธเพื่อใช้ควบคุมการเล่นเพลง, การรับสาย-วางสาย นอกจากนั้นยังใช้แจ้งเตือนเมื่อมีการอัตเดตใน social networks ของเราอย่าง Facebook และ Twitter

Sony SmartWatch ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนของ Sony และ Sony Ericsson ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 2.1 ขึ้นไป โดยทางโซนี่จะวางขาย Sony SmartWatch ไตรมาสนี้ในราคา $149 (ประมาณ 4,700 บาท)

Xperia™ X10
นาฬิกาข้อมือ ฟัง เล่น โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Xperia™ X10 มือถือ Android พร้อมวิดีโอความละเอียดระดับ HD

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนมือถือ Android พร้อมวิดีโอคุณภาพความละเอียดระดับ HD
ความทรงจำแห่งช่วงเวลาวันหยุด ปาร์ตี้วันเกิด คอนเสิร์ท เก็บทุกความทรงจำ ในภาพเคลื่อนไหว - โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Xperia™ X10 มือถือ Android ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอด้วยคุณภาพความละเอียดระดับ HD หรือจะบันทึกเป็นภาพด้วยกล้องถ่ายรูปความละเอียด 8.1 ล้านพิกเซล

ดูและเล่นบนหน้าจอสัมผัสขนาด 4 นิ้วของโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Xperia™ X10
จะเป็นแนวดราม่าหรือแนวคอมเมดี้ดี? เพลิดเพลินได้บนจอสัมผัสขนาด 4 นิ้ว และภาพถ่ายของคุณก็ยังดูดีบนหน้าจออีกด้วย และเมื่อต้องการจะออกแอ็คชั่นบ้าง คุณก็ยังเลือกเล่นเกมได้ หรือจะเพียงพักผ่อนในอารมณ์ชิลๆ ไปกับเว็บไซต์โปรดของคุณ

เลือกที่คุณชอบจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Android Market™
เครื่องมือสำหรับการเดินทางของคุณ เกมส์และข่าวสาร รับแอพพลิเคชั่นที่คุณต้องการได้จากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Android Market™ บริการต่างๆ ของ Google ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

ที่มา http://technology.impaqmsn.com/article.aspx?path=article&rid=0&id=20808&sp=1

1 ความคิดเห็น:

Nuk Leaf กล่าวว่า...

ต่อไปคงมาแทนที่สมาร์ทโฟนได้เลยละสิเนี๋ยะ