นาฬิกาข้อมือใหม่ Sony SmartWatch นาฬิกาข้อมือแอนดรอยด์

นาฬิกาข้อมือใหม่ Sony SmartWatch นาฬิกาข้อมือแอนดรอยด์
นาฬิกาข้อมือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไปและมันสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่แต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้เราขอนำเสนอนาฬิกาสำหรับยุคดิจิตอลที่เป็นแก็ดเจ็ต (Gadget) ตัวล่าสุดจากโซนี่ ซึ่งมาในรูปแบบนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ
ที่เรียกว่า โซนี่ สมาร์ทวอทช์ (Sony SmartWatch) สุดยอดนาฬิกาที่มาพร้อมกับความทันสมัย ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และสามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนของโซนี่ รวมไปถึงสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น ๆ เช่น HTC, Motorola, Samsung Galaxy เป็นต้น
Sony SmartWatch
Sony SmartWatch
โซนี่ สมาร์ทวอทช์ นาฬิกาข้อมือมาพร้อมกับหน้าจอแบบมัลติทัช (OLED) ตัวนาฬิกามีขนาด 36 มม. x 36 มม. หนา 8 มม. โซนี่ สมาร์ทวอทช์ ให้เราเปิดโลกความบันเทิงด้วยการฟังเพลง, เช็คอีเมล, อ่าน SMS, เล่น Facebook, Twitter รวมไปถึงดูรายงานสภาพอากาศได้และมีบลูทูธสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ และมีสาย USB สำหรับถ่ายโอนไฟล์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้โซนี่ สมาร์ทวอทช์ควบคุมการโทรเข้า โทรออก ตัดสายเรียกเข้า ปิดไมโครโฟนบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย หากใครไม่ชอบใส่นาฬิกาไว้ตรงข้อมือสามารถติดถอดสายรัดข้อมือออกและสามารถติดโซนี่ สมาร์ทวอทช์ไว้กับเสื้อหรือสายสะพายกระเป๋าได้ เพราะด้านหลังของนาฬิกาจะมีตัวหนีบมาให้ สำหรับสายรัดข้อมือมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี เช่น สีดำ, สีเทา, สีขาว, สีชมพูและสีฟ้า เป็นต้น ส่วนเรื่องราคาของ โซนี่ สมาร์ทวอทช์ อยู่ที่ $183.00 หรือประมาณ 5,600 บาท สามารถสั่งซื้อที่ได้เว็บไซต์ Amazon.com
Sony SmartWatch

สำหรับโซนี่ สมาร์ทวอทช์ ถือว่าเป็นแก็ดเจ็ตอีกหนึ่งตัวที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นนาฬิกาข้อมือสุดไฮเทคสำหรับยุคนี้จริง ๆ และใครที่กำลังหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ เอาไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนตัวโปรด โซนี่ สมาร์ทวอทช์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

คลิปวิดีโอแนะนำ Sony SmartWatch
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Sonymobile
ไม่มีความคิดเห็น: