นาฬิกาข้อมือสำหรับเสน่ห์แห่งรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์

นาฬิกาข้อมือสำหรับเสน่ห์แห่งรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์
ให้กุชชี่ (Gucci)ร่วมบันทึกช่วงเวลาแห่งรักนิรันดร์ที่เหนือกาลเวลานาฬิกาข้อมือชั้นนำ กุชชี่ (Gucci) เปิดตัวนาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีรุ่นใหม่ล่าสุดจาก “ยู-เพลย์ อมอร์” (U-Play Amor) เพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ สำหรับเสน่ห์แห่งรักโดยเฉพาะ ด้วยหน้าปัดสีเงินสัญลักษณ์ตัว G ไขว้ สื่อความหมายแห่งรักด้วยสีแดงของขอบหนัง ที่ล้อมรอบตัวเรือนทรงกลม ดีไซน์เก๋เข้าคู่กับสายหนังสีแดงลายกุชชี่ซิมา (Guccissima) ซึ่งเป็นลายพิมพ์ GG เอกลักษณ์โดดเด่นของกุชชี่
ทั้งด้านนอกและด้านในของสาย ที่ ฟรีด้า เจียนนินี่ (Frida Giannini) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของกุชชี่ ได้แฝงเสน่ห์ลูกเล่นไว้ที่ขอบตัวเรือนและสายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อเพิ่มสีสันให้สาวแฟชั่นนิสต้าได้สนุกสนานกับการแต่งตัวให้มิกซ์แอนแมตซ์กับไลฟ์สไตล์ ตามความชอบและโอกาสต่างๆกันออกไป

นาฬิกาสำหรับคู่รักที่ช่วยเติมเต็มความรักให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ตัวเลขโรมันสุดคลาสสิกบนพื้นขาว สง่างามบนสายหนังสีดำ หน้าปัดทำจากกระจกแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ตัวเรือนบางผลิตจากสแตนเลสสตีลชั้นดี สามารถกันน้ำได้ลึก 30 เมตร มาพร้อมกล่องสวยหรูสุดโรแมนติก ร่วมส่งผ่านความรักความห่วงใย ผ่านเครื่องบอกเวลาอันล้ำค่า “กุชชี่ ยู-เพลย์ อมอร์” มอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้
ที่มา http://www.posttoday.com/ไม่มีความคิดเห็น: