โคลเวอร์วาเลนไทน์นาฬิกาสำหรับวันแห่งความรัก

โคลเวอร์วาเลนไทน์นาฬิกาสำหรับวันแห่งความรัก
เป็นที่ทราบกันดีว่า “ใบโคลเวอร์” ที่มีลักษณะคล้ายรูปหัวใจแบ่งเป็นสี่แฉก เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ปกติแล้วใบโคลเวอร์ทั่วไปจะมีเพียงสามแฉก ว่ากันว่า ในต้นโคลเวอร์หนึ่งพันต้น จะพบใบโคลเวอร์สี่แฉกเพียงใบเดียวเท่านั้น เชื่อกันว่าจะเป็นตัวนำพาโชคลาภทั้งสี่ประการ นั่นคือ ความร่ำรวย ชื่อเสียง สุขภาพ และความมั่นคง

นอกจากนี้ ฟิลิปปา วอริ่ง ผู้จัดทำพจนานุกรมเกี่ยวกับโชคลาง ได้เขียนถึงความเชื่อเกี่ยวกับใบโคลเวอร์ว่า "หากพบใบโคลเวอร์สี่แฉก จะได้พบกับรักแท้ และในวันเดียวกันนั้น ถ้ามอบใบโคลเวอร์สี่แฉกให้กับใคร ก็จะได้พบกับความโชคดีแบบคาดไม่ถึง"

จากความเชื่อดังกล่าวนี้เอง นำมาซึ่งแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ นาฬิกาโอเรียนท์ (Orient) รุ่นใหม่ล่าสุด ถ่ายทอดความหมายแห่งรักออกมาในคอลเลคชั่นแฮปปี้ สตรีม (Happy Stream) ในรุ่น “โคลเวอร์ วาเลนไทน์” (Clover Valentine) โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดลวดลายใบโคลเวอร์สี่แฉก ประดับด้วย หินไรน์สโตนไว้บนกลีบใบโคลเวอร์

ทั้งยังเจาะช่องที่ใบโคลเวอร์บางส่วนเพื่อโชว์กลไกการทำงานภายใน สามารถมองเห็นทับทิมสังเคราะห์ที่ประกอบอยู่ในกลไกช่วยเติมเสน่ห์ความเก๋ไก๋แบบผู้หญิงและยังสามารถมองเห็นการทำงานผ่านฝาหลังตัวเรือนได้อย่างชัดเจน มาพร้อมสายหนังมาร์เบิ้ล(Marble)

โลเอเว่ เปิดตัวกระเป๋าสะพายฟลาเมนโกคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของดอกกุหลาบแรกแย้ม ผลิตด้วยหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม รังสรรค์ออกมาเป็นกระเป๋าสะพายไหล่สุดชิค บนดีไซน์ที่เป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลก เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยพู่สีชมพูสด พลิ้วไหวเหมาะสำหรับสาวมั่นที่มีความเป็นตัวเองสูง
รักอันเป็นนิรันดร์
เพราะใบโคลเวอร์เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี และหากได้พบกับใบโคลเวอร์สี่แฉกจะได้พบกับรักแท้ โอเรียนท์ จึงนำแรงบันดาลใจนี้ มาถ่ายทอดลงบนนาฬิกาเรือนหรูคอลเลกชั่น แฮปปี้ สตรีม ในรุ่น โคลเวอร์ วาเลนไทน์ ด้วยดีไซน์หน้าปัดลวดลายใบโคลเวอร์สี่แฉก ประดับด้วยหินไรน์สโตนไว้บนกลีบใบโคลเวอร์ เจาะช่องที่ใบโคลเวอร์เพื่อโชว์กลไกการทำงาน ดูดีมากับสายหนังมาร์เบิ้ล
ที่มา http://www.posttoday.com/

ไม่มีความคิดเห็น: