นาฬิกาข้อมือเรือนเวลาแฟชั่นอินไม่มีเอาต์

เพราะปัจจุบันนาฬิกาไม่ใช่เครื่องบอกเวลาเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเหมือนเครื่องประดับคู่ข้อมือ ขณะที่บางคนใส่นาฬิกาให้เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้า จึงมีนาฬิกาแฟชั่นออกมาให้เลือกมากมายหลายแบรนด์หลายแบบหลายสีสันยวนตายวนใจ ชวนให้ซื้อ โดยราคาต่อเรือนไม่สูงมากจนเกินเอื้อม!! ลุคสวยเด่นสำหรับฤดูกาลซัมเมอร์ 2011นี้ ไม่มีทางสมบูรณ์แบบไปได้ หากปราศจากการสวมนาฬิกาไอเดียสุดชิค ผลงานท็อปฟอร์มล่าสุดจากแบรนด์ “แกรมร็อค” รุ่น โซบี บนข้อมือ โดยชื่อคอลเลกชั่นนี้ย่อมาจากเซาท์ บีช ออน ไมอามี หรือ หาดตอนใต้ในไมอามี ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่เปรี้ยวล้ำโดนใจบวกฟังก์ชันใหม่แสนสนุกที่เรียกว่า “จัสท์ คลิก” ซึ่งครีเอตมาเพื่อสาวมั่นอินเทรนด์ที่เดินเล่นชายหาดจนถึงชอปปิงยามค่ำคืนเพียงแค่คลิกเปลี่ยนกรอบได้ตามชอบใจ

สวยล้ำก้าวข้ามผ่านกาลเวลา นาฬิกาแบรนด์ “เอสปรี” รังสรรค์คอลเลกชั่น ศิลปะเรือนเวลาประดับอัญมณีสุดตระการตา ภายใต้ชื่อ “h-helena” ด้วยความงดงามเปล่งประกายของอัญมณีบนหน้าปัด ตัวเรือน และสายนาฬิกา ล้วนเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวน และความลึกลับน่าค้นหา ประดิษฐ์เป็นเรือนเวลาซึ่งถ่ายทอดความหรูหรามีระดับของผู้หญิงยุคใหม่อย่างโดดเด่น ขณะที่นาฬิกา “ดีเซล” รุ่น Dz1421 ตัวเรือนเซรามิกสีขาวขัดเงา ขนาดตัวเรือน 36.8 * 39.0 มม. สายและข้อต่อเซรามิกสีขาวขัดเงากันรอยขีดข่วน หน้าปัดสีขาว เข็มและรายละเอียดสีขาว โลโก้ดีเซลบนเส้นคาดสีเทา

แต่ถ้าสนใจแบรนด์ดังของชาวนิวยอร์กเกอร์ สหรัฐอเมริกา ควรเลือกแบรนด์ “เคนเน็ธ โคล นิวยอร์ค” รุ่น IKC4725, 4726 โดดเด่นในการดีไซน์สุดชิคแนว
คลาสสิก ครั้งนี้แบรนด์ไดจับเอาความเป็นสุดยอดของวัสดุเทรนด์ใหม่อย่างเซรามิกและการทำงานแบบออโตเมติกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว จึงมีความสง่างาม หรูหรา สำหรับสาวผู้มีความมั่นใจ และมีบุคลิกภาพที่โดดเด่น กับราคาที่คุ้มค่า ไม่แพงอย่างที่คิด ส่วนคนรุ่นใหม่ที่สนใจความล้ำสมัยของกลไกของนาฬิกา แต่ยังคงคอนเซปต์ของ “ไวซ์แอนด์อุ๊ป” (wize&ope) นาฬิกาที่สามารถปรับเปลี่ยนสายและข้อต่อได้เหมือนเดิม โดยส่งมากระชากใจถึง 6 สี ชมพู, เหลือง, เขียว, แดง, ดำ และขาว ขณะที่แบรนด์ “เคแอนด์ โบรส์” (K&Bros) รุ่น ไอซ์ ไทม์ คอลเลกชั่น โดดเด่นด้วยลวดลายสวยงามที่ปรากฏอยู่บนตัวเรือนและสายบ่งบอกถึงงานศิลปะทำมือ พร้อมเจาะช่องหน้าต่างแสดงวันที่ที่ 3 นาฬิกา ขอบตัวเรือน เข็มบอกเวลา และหน้าปัดแสดงเวลาสีทองเพิ่มความคลาสสิกให้กับนาฬิกา ปิดท้ายที่แบรนด์ “เลอซอง” (Lexon) รุ่น แอลเอ็ม 106 อาร์-สปริง ลาจ–เรด นาฬิกาอะนาล็อกทำงานด้วยกลไกระบบควอทซ์

หากยังไม่หนำใจแบรนด์และรุ่นที่นำเสนอ ตอนนี้ยังพอมีเวลาไปเลือกแบรนด์ที่ใช่รุ่นที่ชอบ ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2011” ภายใต้คอนเซปต์ เดอะ โครนิเคิล ออฟ ไทม์พีซ ซึ่งนำนาฬิกาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก 200 แบรนด์ กว่า 30,000 เรือน อาทิ กาก้า มิลาโน, นิกสัน, แกรมร็อค, ทอยวอชท์, ไทม์ ฟอร์ส และ เอสปรี ฯลฯ ระหว่างนี้ถึงวันที่ 25 ก.ย. 2554 บริเวณแผนกนาฬิกา พารากอน ดีพาร์ท เม้นท์สโตร์ พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย อาทิ นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุดลดสูงสุด 70% บัตรเอ็ม การ์ดลดเพิ่ม 10%+ ลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสมเอ็ม พ้อยท์ เท่ากับยอดซื้อ เป็นต้น.
ที่มา เดลินิวส์1 ความคิดเห็น:

kamonchnok natprarit กล่าวว่า...

เรือนแรกสวยมากคับ

ขอฝากบทความดี ๆ เรื่องราวดี ๆ ของนาฬิกาแฟชั่นหน่อยนะค๊า..บ ติดตามได้ที่ลิงค์ : http://sellledwatch.blogspot.com/ หรือติดตามได้ในเฟสบุ๊คที่ : http://www.facebook.com/Kledwatch และเวปไซด์ : www.skythailandshop.com ขอบคุณค๊าบ