เมื่อ ‘นาฬิกา’ ร้องเพลง

ดนตรีและแฟชั่นเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ชิดกันเสมอ สีสันของวัฒนธรรมทางดนตรีส่งผลต่อแรงบันดาลใจของดีไซเนอร์และศิลปินเองก็ต้องการสื่อตัวตนออกมาโดยใช้แฟชั่น
เมื่อแบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ระดับโลกอย่าง กุชชี่ จับมือกับเดอะ เรคอร์ดดิ้ง อคาเดมี่ องค์กรดนตรีที่มีชื่อเสียง ออกคอลเลคชั่นพิเศษ “แกรมมี่ คอลเลคชั่น” เป็นการผสมผสานอย่างมีเอกลักษณ์ระหว่างดนตรีและแฟชั่น โดย ฟรีด้า เจียนนินี่ ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ของกุชชี่

เริ่มจากนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์อันทันสมัยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความหลงใหลในเสียงดนตรี ผลิตในคอลเลคชั่น ไอ-กุชชี่ ซึ่งเป็นนาฬิกาดิจิตอลคอลเลคชั่นแรกของกุชชี่และเป็นที่ประทับใจของคนรักนาฬิกาทั่วโลก เพราะนอกจากรูปลักษณ์อันสะดุดตาแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย สามารถแสดงเวลาของ 2 สถานที่และวันที่ได้พร้อมกัน ขนาดใหญ่ดูเวลาสะดวก ขอบหน้าปัดสีดำล้อมด้วย พีวีดี แสตนเลส-สตีล สีเหลืองทอง สายนาฬิกาสไตล์สปอร์ตทำจากยาง มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ประทับโลโก้ของกุชชี่และแกรมมี่บนสาย ส่วนด้านหลังของตัวเรือนประทับโลโก้แกรมมี่ อวอร์ด นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ประดับเพชรรอบหน้าปัด 55 เม็ด รวม 1.37 กะรัตเพิ่มความหรูหราสง่างาม

นอกจากนาฬิกาแล้ว ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ยังมีเครื่องประดับเงินในรูปแบบแท็กห้อยคอ 4 รูปแบบ ทั้งสีเงิน สีดำ หรือประดับเพชร โดยมีหีบเพลง สัญลักษณ์ของแกรมมี่ อวอร์ดที่ทำจากทอง18เคอยู่ตรงกลาง ด้านล่างเป็นโลโก้กุชชี่ หากชอบประกายระยับของเพชรก็มีรุ่นที่ประดับเพชรเม็ดเล็กๆ 16 เม็ดรอบหีบเพลง รวม 0.16 กะรัตให้เลือก

การร่วมมือกันระหว่างกุชชี่และเดอะ เรคอร์ดดิ้ง อคาเดมี่ในครั้งนี้ถือเป็นความตั้งใจของกุชชี่ในการอนุรักษ์ศิลปะ เพราะเดอะ เรคอร์ดดิ้ง อคาเดมี่เป็นองค์กรทางดนตรีที่มีชื่อเสียง นอกจากจะจัดงานแจกรางวัลแกรมมี่ให้กับศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานทางดนตรีแล้ว ยังส่งเสริมวัฒนธรรมและคุณภาพชีวิตของผู้ประกอบอาชีพในวงการและตลาดดนตรี พร้อมทำหน้าที่สำคัญในการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบอาชีพทางดนตรีอีกด้วย

สำหรับคนรักจิวเวลรี่ผู้มีดนตรีในหัวใจไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เพราะรายได้จากการจำหน่ายนาฬิกาและจิวเวลรี่ แกรมมี่ คอลเลคชั่นจะนำไปสนับสนุนโครงการของพิพิธภัณฑ์แกรมมี่เพื่อฟื้นฟูและอนุรักษ์การบันทึกเสียงดนตรีชิ้นประวัติศาสตร์เพื่อเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชนรุ่นหลังต่อไป

ที่มา ทีมเดลินิวส์ออนไลน์
dnshopaholic@gmail.com

ไม่มีความคิดเห็น: